కావలసినవి:
చికెన్ - 2 పెద్ద ముక్కలు, పెరుగు - అర కప్పు,
నిమ్మరసం - టేబుల్ స్పూన్, గరం మసాలా - టీ స్పూన్,
కారం - టీ స్పూన్, ఉప్పు - తనగింత,
టొమాటోలు - 2 (ఉడికించి, పేస్ట్ చేయాలి)
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ - టేబుల్ స్పూన్, ఆరెంజ్ ఫుడ్ కలర్ - కొన్ని చుక్కలు
తయారి:
చికెన్ను శుభ్రపరిచి, చాకుతో సన్నని గీతలు పెట్టాలి.
మరొక గిన్నెలో చికెన్, ఉప్పు మినహా కావలసిన పదార్థాలన్నీ కలపాలి.
ఈ మిశ్రమాన్ని చికెన్ ముక్కలకు అన్ని వైపులా పట్టించి, గంటసేపు ఉంచాలి.
ముక్కలకు ఉప్పు రాసి, గ్రిల్ చేయాలి లేదా పాన్ మీద కొద్దిగా నూనె వేసి రెండు వైపులా వేయించాలి.
నిమ్మరసం, చాట్మసాలా చల్లి, గుండ్రంగా తరిగిన ఉల్లిపాయలతో సర్వ్ చేయాలి.
చికెన్ - 2 పెద్ద ముక్కలు, పెరుగు - అర కప్పు,
నిమ్మరసం - టేబుల్ స్పూన్, గరం మసాలా - టీ స్పూన్,
కారం - టీ స్పూన్, ఉప్పు - తనగింత,
టొమాటోలు - 2 (ఉడికించి, పేస్ట్ చేయాలి)
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ - టేబుల్ స్పూన్, ఆరెంజ్ ఫుడ్ కలర్ - కొన్ని చుక్కలు
తయారి:
చికెన్ను శుభ్రపరిచి, చాకుతో సన్నని గీతలు పెట్టాలి.
మరొక గిన్నెలో చికెన్, ఉప్పు మినహా కావలసిన పదార్థాలన్నీ కలపాలి.
ఈ మిశ్రమాన్ని చికెన్ ముక్కలకు అన్ని వైపులా పట్టించి, గంటసేపు ఉంచాలి.
ముక్కలకు ఉప్పు రాసి, గ్రిల్ చేయాలి లేదా పాన్ మీద కొద్దిగా నూనె వేసి రెండు వైపులా వేయించాలి.
నిమ్మరసం, చాట్మసాలా చల్లి, గుండ్రంగా తరిగిన ఉల్లిపాయలతో సర్వ్ చేయాలి.
No comments:
Post a Comment