కావలసినవి:
టొమాటో పేస్ట్ - 100 గ్రా.
రొయ్యలు - అర కేజీ
వెల్లుల్లి తరుగు - టేబుల్ స్పూన్
నిమ్మరసం - టేబుల్ స్పూన్
ఆలివ్ ఆయిల్ - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
ఉప్పు - రుచికి తగినంత
టొమాటో కెచప్ - 100 గ్రా.
తయారి:
టొమాటోలను ఉడికించి, పేస్ట్ చేయాలి.
వెడల్పాటి గిన్నెలో వెల్లుల్లి తరుగు, నిమ్మరసం, ఉప్పు, టొమా టో కెచప్, టొమోటో పేస్ట్ వేసి కలిపి, ఈ మిశ్రమాన్ని రొయ్యలకు పట్టించి, పదిహేను నిమిషాలు ఉంచాలి.
రొయ్యలను సన్నని ఇనుప పుల్లలకు గుచ్చాలి రొయ్యలకు ఆలివ్ ఆయిల్ను అప్లై చేస్తూ, ఐదు నిమిషాలు గ్రిల్ చేయాలి.
టొమాటో పేస్ట్ - 100 గ్రా.
రొయ్యలు - అర కేజీ
వెల్లుల్లి తరుగు - టేబుల్ స్పూన్
నిమ్మరసం - టేబుల్ స్పూన్
ఆలివ్ ఆయిల్ - 2 టేబుల్ స్పూన్లు
ఉప్పు - రుచికి తగినంత
టొమాటో కెచప్ - 100 గ్రా.
తయారి:
టొమాటోలను ఉడికించి, పేస్ట్ చేయాలి.
వెడల్పాటి గిన్నెలో వెల్లుల్లి తరుగు, నిమ్మరసం, ఉప్పు, టొమా టో కెచప్, టొమోటో పేస్ట్ వేసి కలిపి, ఈ మిశ్రమాన్ని రొయ్యలకు పట్టించి, పదిహేను నిమిషాలు ఉంచాలి.
రొయ్యలను సన్నని ఇనుప పుల్లలకు గుచ్చాలి రొయ్యలకు ఆలివ్ ఆయిల్ను అప్లై చేస్తూ, ఐదు నిమిషాలు గ్రిల్ చేయాలి.
No comments:
Post a Comment